Page 1 - จดหมายข่าว คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เดือนเมษายน ครั้งที่2 ฉบับที่5
P. 1

ึ
                                                                               ฉบบท  5                 ป การศกษา
                                                 ู้
        ู้
                                      ู
                                        ุ
   รอบรวชาการ  เช ยวชาญวชาคร เชดชคณธรรม ผนําเทคโนโลย รกษทองถ น                                           2566
                                                                    ้
                                     ุ
       ื
   ฝ ายส อสารองคกรและกจการพเศษ  คณะครศาสตร  มหาวทยาลยราชภฏนครสวรรค   ์         ประจําเดอน        เมษายน

ขอแสดงความยนด                                ี


     ผชวยศาสตราจารย ไชยรตน ปราณ                   ี
       ู
         ่
                                               
       เนองในโอกาสไดรับการคัดเลือกใหดํารงตําแหนง
         ื
          อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค
                          และ
      ู
                                                ิ
     ผชว ยศาสตราจารย ดร.ธนสร โชคทวพาณชย            
          ื
        เนองในโอกาสไดรับการแตงตั้งใหดํารงตําแหนง
          ่
      ทางวิชาการ ผูชวยศาสตราจารย สาขาวิชาการศึกษา
                   อนุสาขาวิชาพลศึกษา
       ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 4/2567
      ณ หองประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ชั้น 3 อาคาร 10
          มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค(ยานมัทรี)
   1   2   3   4   5   6